Tere Wargi Nai Ae Lyrics – RAFTAAR

Tere Wargi Nai Ae song is sung, Music composed & lyrics written by Raftaar and featuring Adah Sharma.

Tere Wargi Nai Ae song is sung, Music composed & lyrics written by Raftaar and featuring Adah Sharma.

Tere Wargi Nai Ae Lyrics – RAFTAAR

शी’स नोट लीके योउ
ई सूपर लीके योउ ...जे2

शी’स नोट लीके योउ
हो.....
रफ़्तार तेरा प्यार बेबी ...जे2

रब्ब ने जब भी था हुसान बनाया तेरा
उसने कहीं भी कोई छ्चोड़ी ना कसर
मुझे ऐसा कोई रोग हुआ है
अब किसी भी इलाज का होता ना असर

चाहे मुझे क़ैद करा दो
मुझे रोको ज़रा मुझे कोई वाइड बुला दो
नही तो मेरा मेल करा दो
क्यूंकी और ना मुझसे होने वाला सबर

ओहदी चाल ढाल गाल बाल
सारा कुछ आए कमाल
मैं कहा जी एक दूं वाडिया

ओहदा रूप रंग सूट तंग
सारेयान नू करे डांग
सब नू बुखार ओहदा चढ़ेया

ओहदे विच वी ओ सारी गाल बात आए
ओह ता दिन नू वी कर देहन्दी रात आए
सारे मुंडे ओहदा मंगदे ने साथ
नि पर तेरे अग्गे ओहदी कोई नि औकात

क्यूंकी ओह तेरे वरगी नई आए
क्यूंकी ओह तेरे वरगी नई आए
शी’स नोट लीके योउ
तेरे वरगी नई आए
क्यूंकी ओह तेरे वरगी नई आए
ई सूपर लीके योउ

एह गाल वी सही आए
सानू दूजी सोहनी लगदी नई आए
शी’स नोट लीके योउ
ओह तेरे वरगी नई आए
क्यूंकी ओह तेरे वरगी नई आए

शी’स नोट लीके योउ ...जे3

रिघ्त को स्वाइप किया था
देखते ही तुझे मैने लीके किया था
तुझसे ही दिल है लगाना
तभी के तभी यह डिसाइड किया था ...जे2

ओहदे विच वी ओ सारी गाल बात आए
ओह ता दिन नू वी कर देहन्दी रात आए
सारे मुंडे ओहदा मंगदे ने साथ
नि पर तेरे अग्गे ओहदी कोई नि औकात

क्यूंकी ओह तेरे वरगी नई आए
क्यूंकी ओह तेरे वरगी नई आए
शी’स नोट लीके योउ
तेरे वरगी नई आए
क्यूंकी ओ तेरे वरगी नई आए
ई सूपर लीके योउ

एह गाल वी सही आए
संनू दूजी सोहनी लगदी नही आए
शी’स नोट लीके योउ
ओह तेरे वरगी नई आए
क्यूंकी ओह तेरे वरगी नई आए

शी’स नोट लीके योउ
ई सूपर लीके योउ
शी’स नोट लीके योउ
रफ़्तार तेरा प्यार बेबी!!!

She’s not like you
I super like you ...x2

She’s not like you
Ho.....
Raftaar tera pyar baby ...x2

Rabb ne jab bhi tha husan banaya tera
Usne kahin bhi koi chhodi na kasar
Mujhe aisa koi rog hua hai
Ab kisi bhi ilaaj ka hota na asar

Chaahe mujhe qaid karaa do
Mujhe roko zara mujhe koi vaid bula do
Nahi toh mera mel kara do
Kyunki aur na mujhse hone wala sabar

Ohdi chaal dhaal gaal baal
Saara kuch ae kamaal
Main keha ji ek dum vadiya

Ohda roop rang suit tang
Saareyan nu kare dang
Sab nu bukhar ohda chadheya

Ohde vich vi o saari gal baat ae
Oh ta din nu vi kar dehndi raat ae
Saare munde ohda mangde ne saath
Ni par tere agge ohdi koi ni aukaat

Kyunki oh tere wargi nai ae
Kyunki oh tere wargi nai ae
She’s not like you
Tere wargi nai ae
Kyunki oh tere wargi nai ae
I super like you

Eh gal vi sahi ae
Saanu duji sohni lagdi nai ae
She’s not like you
Oh tere wargi nai ae
Kyunki oh tere wargi nai ae

She’s not like you ...x3

Right ko swipe kiya tha
Dekhte hi tujhe maine like kiya tha
Tujhse hi dil hai lagana
Tabhi ke tabhi yeh decide kiya tha ...x2

Ohde vich vi o saari gal baat ae
Oh ta din nu vi kar dehndi raat ae
Saare munde ohda mangde ne saath
Ni par tere agge ohdi koi ni aukaat

Kyunki oh tere wargi nai ae
Kyunki oh tere wargi nai ae
She’s not like you
Tere wargi nai ae
Kyunki o tere wargi nai ae
I super like you

Eh gal vi sahi ae
Sannu duji sohni lagdi nahi ae
She’s not like you
Oh tere wargi nai ae
Kyunki oh tere wargi nai ae

She’s not like you
I super like you
She’s not like you
Raftaar tera pyar baby!!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

A-Z
0-9
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z